Các bạn có thể giúp mình giải thích về cấu hình của một máy tính ?

Khi mua máy tính, mình không hiểu những gì ghi trên tờ rơi,nào là RAM, cấu hình.......?,giải thích giúp mình với. thank you !
Phạm Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
thế thì bạn đừng đi mua máy tính 1 mình, bạn sẽ là gà công nghiệp cho đội bán máy chăn đấy tốt nhất là nên đi cùng 1 người hiểu biết đáng tin cậy giúp bạn chọn máy còn về các từ ngữ chuyên môn thì có giải thích bạn cũng ko hiểu, bạn có thể search trên google để biết thêm chúc bạn may mắn
Thành
Trả lời 15 năm trước
pm mình. mình tư vấn cho. 0935.86.1987 hoặc thanh_tvc_computer