Pc bật không lên nguồn

Cả nhà giúp e với ạ! Hôm nay do cháu e nghịch nhiều. Cứ bật máy lên chơi được 1 tí lại tắt rồi lại bật chừng 5-6 lần như vậy. Đến lúc e dùng thù bật không lên. E đã kiểm tra lại ổ cắm và dây nguồn vẫn bình thường. Bật lên đèn nguồn chỉ lóe sáng và quạt tản nhiệt hơi quay song lại tắt ngúm. Giúp e với ạ!!!
Elleevan
Trả lời 7 năm trước

Do thời tiết lạnh nên nguồn hoạt động không ổn định bạn nên mang ra tiệm gần nhất để tránh bị hỏng nguồn.