PC không lên màn hình.........help me

hôm trước mình vẫn dùng bình thường hôm nay khi khởi động không có tiếng bip nào cả,quạt cpu vẫn quay,màn hình tối thui, đặc biệt là 3 đèn capslock +scrcoll+numlock cứ nhấp nháy liên tục.

Xin các bác cho em nguyên nhân của lỗi này.ai biết pm giúp mình nhé.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trước tiên bạn kiểm tra lại Ram trước, bạn tháo Ram, vệ sinh chân tiếp xúc, khe cắm nữa, rồi khởi động lại xem đã được chưa nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Nếu cả 3 đèn cứ nhấp nháy liên tục có thể là bị chạm bàng phím rồi đó! Bạn rút dây Chuột, bàng phím ra rồi nhấn khởi động, nếu khởi động lại được bạn vệ sinh chân cắm bàng phím sạch rồi cắm lại chắc chắn nếu không khỏi thì thay bàn phím!