Máy Tính Khởi Động Không Lên Màn Hình có 1 tiếng bíp dài

Máy Của Em Khởi Động Không Lên Màn Hình !

Khi Bật Máy Nó Có 1 Tiếng Bíp Dài ............... em nhìn lên bàn phím thấy vẫn load win bình thường nhưng mỗi cái là không lên màn hình

em đã tháo ram , cạc màn hình vệ sinh sạch sẽ ....!

cái quan trọng là ..... mỗi lần không lên em tháo ram ra ... cắm qua khe ram khác lại nên bình thường ...

nhưng cứ mỗi ngày nó lại bị 1 lần ... em lại tháo ram ( tráo đổi ) qua các khe .. có lần được lần không

em cứ nghĩ là lỗi ram ..! nên vừa mang đi bảo hành ram ... nhưng mang sang họ bảo test ram vẫn thấy ngon ... !

chẳng biết nó bị làm sao nữa !

anh chị giúp em với !!!!!!!!!!!!!!!!!! ( có khi lỗi main không? )

Đoàn Minh Ngọc
Trả lời 14 năm trước

bạn mang đi bảo hành Ram mà còn chạy đc thì do Main. Hay noi đung hon là do khe Ram

Phạm Thành Giang
Trả lời 14 năm trước

theo mình con này của bạn không hề lỗi ram, vì nếu lỗi ram thì ko thể nhận bàn phím được.

con này của bạn do chân card màn hình hoặc VGA bị lỗi.bạn có thể nhìn trên VGA nếu có con tụ nào "lồi đít" hoặc bị phồng thì mang ra cửa hàng sửa chữa để thay thế.hoặc vệ sinh thật sạch chân cắm VGA của main.hoặc xịt RP7 vào chân cắm VGA là đựoc.chúc thành công!

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

cái này do khe cắm ram, có thể là do khe cắm ram bị bẩn, bạn vệ sinh sạch sẽ các khe cắm ram

hao
Trả lời 12 năm trước

việc khởi động máy tính không lên màn hình có rất nhiều nguyên nhân, nhưng theo kinh nghiệm cá nhân và được học hỏi từ các bậc đàn anh thì mình xin đưa một sô nguyên nhân phổ biến sau:
1 kiểm tra nguồn: hãy chắc rằng phích nguồn máy tính đã được cắm vào ổ cắm, nếu cắm rồi thì bạn thử để ý khi bật nguồn xem thử bạn có quay không.
2. Ram một vấn đề khá phổ biến, hãy tháo thanh ram ra, lau chùi khe cắm ram sau đó hãy thử cắm lại Ram nếu vẫn không được hãy mượn một thanh ram còn nên thử xem.
3. Ổ cứng: vấn đề đề này hiếm khi xảy ra nhưng bạn hãy tháo ổ cứng của mình và lắp vào một CPU khác xem ổ cứng còn nên không.
4. Màn hình: Nếu màn hình bị cháy thì cũng chẳng lên gì cả đó.