Máy tính của em nó không thể lên màn hình mà cũng không tắt nguồn được .......

xin cho em hỏi máy tính của em nó không lên được màng hình cũng không thể nào tắt nguồn đươc kèm theo đó là một tiêng kêu beep liên hồi có anh chị nào biết không chỉ cho em với em cám ơn[:-S][:-S][:-S][:-S][:-S]
nguyen manh cuong
Trả lời 16 năm trước
cậu nen kiểm tra win đi có thể cài lại win đấy. Hãy làm thử tắt nguồn rồi bật lại xem nếu vẫn thế thì chắc là chết Ram rồi. Thay bây giờ không khó đâu.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Với máy Pentium 3 thì... sinh ra đã thế rồi.Do dùng bộ nguồn AT , cái này thì miễn bàn. Nhưng với dùng Pentium sau này, lỗi trên thường xuất hiện trong windows Xp Bạn sửa như sau: 1. Đầu tiền Default lại CMOS đi 2. Start -> run -> Devmgmt.msc Bạn chọn thẻ Computer -> nếu nhánh của nó là ACPI UNIPROCESSOR PC thì ok nhưng nếu là STANDARD PC thì xảy ra lỗi trên ngay. Vậy là sao? Máy của bạn hiện đang là STANDARD PC đấy, bạn nhấn chuột phải STANDARD PC chọn UNINSTALL Khởi đọng lại máy ACPI UNIPROCESSOR PC Tạm dịch là: BỘ QUẢN LÝ NGUỒN ĐƠN LẺ nhé! 3. Cách 1 ko hết bạn làm như sau: Start -> run gõ devmgmt.msc Chọn view -> show hidden... Chọn nhánh None Plug and Play Drivers NT APM/Legacy Support => chuột phải vào: NT Apm/Legacy Interface Node chọn Enable