Máy tính bị đóng băng?

E mới cài lại windows vista. Cài đặt xong hết rồi dùng phần mềm đóng băng máy tính. R mở máy lên lại máy tính tự update. R reset xong lại update nữa cứ thế làm hoài có thánh nào chỉ e cách khắc phục k ạ.

Truc Huynh
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ do bạn đóng băng nên sau khi tắt máy xem như chưa update đó.

Hoặc gỡ đóng băng hoặc bạn tắt update đi thử xem nhé.

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn tháo đóng băng ra.

Bấm phải vào Computer chọn Properties bạn tìm phía bên trái và bấm vào Windows Update, tiếp tục bạn chọn vào Change Settings và chọn vào dòng Never check for updates. Vậy là xong.

Ah mà lời khuyên là bạn nên cài Windows 7 hoặc 8. Tốt hơn Vista.