Máy tính bị treo

Em cứ mở máy tính lên là xuất hiện biểu tượng kết nối USB với cảnh báo là "USB Device Not Recognized". Biểu tượng này nhấp nháy liên tục và sau một lúc thì máy bị treo... không biết do phần cứng hay virus nữa. Có cách nào khắc phục để máy không bị treo không? Ram mới bảo hành về gắn vào thì bị và đã cài lại hệ điều hành mà cũng không có tác dụng.
Trả lời 16 năm trước
Tôi khẳng định do 2 nguyên nhân. Thứ nhất do máy tính của bạn không tương thích với S. USB, có thể phải cài phần mềm D.USB 2.0 (rất hiếm khi xảy ra). Nguyên nhân thứ hai ở phần cứng. Cổng USB cổng trước máy tính của bạn thường tiếp xúc với main thông qua giắc, bạn lưu ý giắc đã cắm chuẩn hay chưa. Và điều duy nhất tôi muốn nói là hãy tháo giắc cổng USB (cổng trước máy tính) rút nó ra. Đảm bảo bạn sẽ không gặp trường hợp đó nữa. Và khuyến cáo ít sử dụng cổng USB mặt trước. Còn các cổng sau bạn nên mua track USB hub 4 cổng ( vào 1 cổng, ra 4 cổng) tha hồ mà cắm.