Máy tính của em tự nhiên nó đen hết màn hình trong khi đó vẫn có điện vào màn ?

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn khởi động lại máy xem có lên gì không? nếu kô có gì bạn rút điện và tháo Ram ra lau sạch rùi lắp lại nhé.

Mr Khoa - check giá y/c ban
Trả lời 13 năm trước

Bạn nếu có thời gian hãy mang sang bên mình.mình sẽ ktra và tư vấn cho bạn.công ty mình chuyên sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

Thử đèn trên keyboard xem có lên ko, ko lên là vấn đề case, lên là hỏng màn

Đặng văn khuyên
Trả lời 11 năm trước

có thể do máy bị dơ ram bạn đem ram ra lau chùi thử coi, hoặc có thể màn hình bị hư ùi bạn nhấn thử phím print sreen tren bàn phím thử xem