Tìm driver cho sound card Creative Audigy 2ZS 7.1

Máy tính tôi gắn sound card Creative Audigy 2ZS 7.1. Khi tôi cài thêm Windows Vista thì máy không nhận ra driver sound card. Làm sao để cài driver của sound card Creative audigy 2ZS 7.1 trên Windows Vista?
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay, các sound card mới của Creative đều được hỗ trợ Windows Vista. Tuy nhiên, Creative Audigy 2ZS 7.1 không phải là sound card mới nên không có driver cho Windows Vista. Mong bạn thông cảm!