Các pro cho em hỏi về cái máy để bàn của e có bị đổi đồ ko?

Các pro cho em hỏi: E vừa mang máy tính ra ngoài tiệm sửa, sửa về thì e thấy nó chạy chậm hơn trước và giật hơn trước rất nhiều, trước đây nó có giật đâu. E cũng ko bít nguyên nhân. Liệu máy tính của e có bị thay đổi gì ko? Cấu hình của nó hiện tại là:

Theo các pro cấu hình này liệu có đủ để chơi game và xem film ko bị giật ko. Nếu ko thì e cần thay cái gì? E chỉ chơi game trên me.zing thôi mà lag lắm. truy cập web cũng lag, xem film giật tung nòng.. Tks các pro trc. Dừng chém e. Pls

vinky
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình máy thể này mà lướt web thì đâu có sao đâu! Bạn thử cài lại win xem!
Chúc vui!

hoang nam
Trả lời 12 năm trước

Lag có thể là do win hả bạn. Hic! Cấu hình thế này chơi game trên me.zing.vn có ổn không?

Mà tớ dùng Google Chrome còn lag và giật hơn cả internet explorer là sao vậy?

nên chạy lại win ah?