Em đang tính ráp máy pc để bàn các huynh tư vấn cho em với?

cpu nên chọn amd hay inter và có nên gán tản nhiệt v8 ko , tại mấy đứa bạn em nói nen gán tản nhiệt

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i3 530 - 2.93 GHz - 4MB - 64 bit - SK 1156 - Box

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600

HDD WD 320G

Nguồn Acbell 510W: 1.175

Màn hình SS 18.5

Vỏ cây + Key + Mouse

Tổng: 10.345.000

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

AMD hay intel cũng đều ổn cả , chủ yếu là bạn thik dòng nào hơn :) , dòng AMD thì đặc biệt nóng hơn dòng intel rất nhiều nhưng lại đc cái giá thành rẻ hơn :) , gắn tản nhiệt là hoàn toàn chính xác đó :D , tản nhiệt càng xịn bao nhiêu thì tuổi thọ của thiết bị đc gắn (có lẽ) sẽ càng đc cải thiện bấy nhiêu :)