Làm thế nào để phòng chống web đen và giới hạn thời gian vào net?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Khi setup phải để chức năng Parental Control của Kis, sau đó vào kis bật tính năng đó lên ( chọn Enable) Vào Configure, Setting, đặt Pass cho Profile parent của bạn hoặc add user (người dùng) của window vào. Sau đó ra lại Configure,bạn sẽ thấy: - Phần Limitation Level - Cấp độ giới hạn Vào Customize Có Blacklist và Whitelist và Category . + Bấm vào Add để thêmcác địa chỉ website vào Whitelist nếu bạn cho phép truy cập, còn nếu không muốn thì cho vào Blacklist, khi đó thì con/em bạn sẽ không thể vào những website đó. + Category là danh sách những thứ,thể loại bạn muốn cấm trên website - Phần Action có 2 lựa chọn: + Log event để ghi lại nhưng hoạt động của con/em bạn + Block thì khóa luôn, không thể vào mấy web trong Blacklist nữa - Time Limit để giới hạn thời gian Trong Setting của nó có 2 phần: Phần đầu là thời gian cho con/em mình vào net Phần sau là giờ đặc biệt được cho phép vào net Ở đây mình đặt được phép online 1h, thời gian đặc biệt được phép online là từ 1h đến 2h chiều, tức là thằng em mình sẽ được online 2 tiếng mỗi ngày, còn mình thì tất nhiên unlimit rồi Sau thời gian đó thì con/em bạn sẽ không thể vào bất cứ trang web nào Lưu ý: Sau khi chỉnh xong trong phần Configure thì các bạn sẽ quản lý user Parent khi cho con/em bạn dùng, bạn phải chuyển sang user Child Nhưng nếu chỉ thế thôi thì chưa đủ, con/em bạn có thể tự tắt tính năng này đi (nếu đủ thông minh ) Bạn phải vào Setting của Kis và đặt pass cho Kis, từ nay khi bạn thay đổi bất cứ tùy chọn nào của Kis hay tắt Kis đều phải có pass, thế là yên tâm con/em bạn sẽ được kiểm soát
nguyen van tan
Trả lời 16 năm trước
và bạn có thể dùng phần mềm iNet.Protector.v2.2 để giới hạn thời gian dùng net đấy [:D]
LeDucTri
Trả lời 16 năm trước
để phòng chống website đen và hạn chế truy cập bạn có thể dùng phần mềm (DWK) phần mềm này khá hữu hiệu