Cách chọn mua máy tính và linh kiện tốt giá mềm phù họp với làm phòng net phục vụ chơi game?

chào các bác hiện gia đình em đang tính mở 1 phòng nét và nhờ em tìm mua máy tính và linh kiện tốt giá mềm phù hợp với làm phòng nét phục vụ chơi game tốt .em thi chẳng biết gì về mạng và máy tính mong các bác giúp em và gia đình.em xin cảm ơn [;)] ah mà em muốn tìm mua lại giàn máy đang dùng của các phòng nét mong tiết kiệm vốn các bác thấy thế có được không và nếu bác nào biết có phòng nét nào muốn thanh lý không thì bảo em nhé thanks
Nguyễn Thị Bích Phương check gia
Trả lời 14 năm trước
bạn muốn mở quán nét à. Nếu vậy thì đừng mua máy thanh lý làm gì cả. Bạn phải đầu tư máy hẳn hoi thì mới có khách chứ. Có khách thì bạn sẽ lãi, chứ còn tính kiểu đó thì có mà lại bán lại máy thôi. Tốt nhất là bạn cứ ra những siêu thị lớn ở Hà Nội như Trần Anh, Đăng Khoa, đăng kí chục máy luôn. Những siêu thị đó uy tín cao có bảo hành, không lo gì hết. Còn về mạng, cứ ra bưu điện đăng kí trọn gói tốc độ khá khá, khoảng 1 triệu/ tháng ấy. Nói chung là cái này thì bạn phảo chịu đầu tư. Hơi vất vả lúc ban đầu, lúc wen khách rồi thì dễ hơn.