Cho em hỏi là cái VGA này có thể gắn vào Main của em không ?

Main: Asus M4A78LT-M LX

VGA: ECS NGTS250-1GMU-W (NVIDIA GeForce GTS250, 1GB, GDDR3, 256-bit, PCI Express x16 2.0)

Nếu không được thì Main của em có thể gắn được Card màn hình nào ?

Akiraminh
Trả lời 13 năm trước

Sao không ai giúp em hết vậy

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

con này chạy tốt .bạn chỉ cần lên con nguồn công suất thực tầm 400w trở lên là ok

Nhận thanh lý máy tính cũ ,linh kiện máy tính hỏng

Tư vấn nâng cấp sửa chữa máy tính miễn phí

Bạn nào cần liên hệ với mình

0983 172 793 –yahoo moveem_19882006@yahoo.com -Ha Noi

Nhon My
Trả lời 13 năm trước

Được đó bạn. Main bạn có khe cắm PCI Express nên phù hợp với card vga này.

Web: dong phuc, đồng phục

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Gắn được. Bạn lắm nó vào khe cắm PCI Express x16 trên mainboard.

Akiraminh
Trả lời 13 năm trước

Sao hinh gio thieu co 2 cai card man hinh vay ???

Vay co can 2 khe cam card man hinh khong ?

main cua em co 1 khe PCI Ex 16 a