Màn LCD 19" của LG giá bao nhiêu nhỉ

Màn LCD 19" của LG giá bao nhiêu nhỉ?Mình đang định mua 1 cái dùng nên muốn tham khảo ý kiến mọi người.Ai bít trả lời giúp mình nhé.Thanks
tao la tao
Trả lời 16 năm trước
Khoảng từ 3tr8-4tr2.Bạn tham khảo thêm nhé
Zhu Cheng
Trả lời 16 năm trước
[):D(][):D(][):D(] Giá màn hình LCD 19 của LG rẽ nhất là 3tr4 con trung bình thì khoảng 3tr6-> 4tr[):D(][):D(][):D(]
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn ! HIện nay công ty tôi đang có sản phẩm TV LCD 17" của LG, chức năng vừa để xem TV vừa để sử dụng như màn hình máy tính. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể vào trang Web : www.thuyngancomputer.com.vn để đọc chi tiết hoặc mời bạn đến công ty chúng tôi để xem sản phẩm : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THỦY NGÂN Địa chỉ : Số 139 Lê Thanh Nghị - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé. Tsk