Cần tư vấn chọn CPU và nguồn ?

Hiện tại , e có thằng bạn bên KR guiử về cho nhưng thứ sau
THấy thuế đắt và ko hiểu kĩ thuật pc nên bảo đừng guiử CPU và nguồn về
Mua VN cho rẻ

EM đang hiện có :

Main : Giga G41M - Combo
Ram : 2 Thanh DDR3 - 2 Gb
VGA : PowerColor HD 4850 DDR3 521 MB
HDD: 1 T - Nhưng là ổ loại 3.5 , ko biết loại này làm nào nhét trong case máy bàn cho ổn định nhỉ các bác ?
Bàn phím , chuột , loa : Logitech

Và bác nào tư vấn giúp e nên chọn : CPU và Nguồn , Case thế nào cho hợp với đống link kiện trên kia

Và hiện trên hải quan còn cái loa Logitech S315i cho iphone nhưng bị thuế 1,1 tr . Thấy ở ishop họ bán tầm 3tr . Ko biết có nên lấy về ko hay hoàn trả lại thằng bên kia nhỉ các bác ? (nó cho, ko tính tiền cái loa này)

Thankss !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Do main bạn có LGA 775 nên chỉ support đc core 2 quad trở xuống ag, bạn kiếm con core 2 quad nào mạnh mạnh gắn zô là được.
Nguồn thì bạn chọn loại 460W của cooler master hoặc acbel cho tốt để bảo vệ linh kiện, case thì bạn thấy cái nào hợp thì lấy thui, loa bạn thử hỏi xem có ai mua lại thì lấy zìa rùi bán 2tr cũng tốt chán.
Chúc bạn ráp máy thành công (ráp cẩn thận kẻo cháy hehe).