Cần tư vấn mua 1 con pc + màn LCD khoảng 10 triệu ?

Mình cần các bạn tư vấn giúp mua 1 con pc (mua đồ về lắp ý ạ) + 1 màn lcd khoảng 10t nhé.mình chỉ dùng để chơi game là chính à . Ai tư vấn dùm mình với.

Quên cho mình rõ giá từng bộ phận vs chỗ mua nó lun nhé (mình ở HN) cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm bộ này nha

1.Cấu hình của case
1.Intel I3 540
2. Main Gigabyte H55M-S2H
3. Patriot G Series 2GB 1333
4. CM 450W
5. HDD 250GB Sata
6, case, DVD tùy chọn
2. Màn hình Asus LCD 18.5" VH192D

Hoặc LCD 2t5 tự chọn . Case ~300k .
-CPU E5700 >1t4
-Main ASUS G41 >1t4
-RAM 2GB bus 1333 <600k
-HDD 500GB >950k
-VGA GT240 512MB DDR5 <2tr2
-Nguồn CM 400W 700k

Khi nào có đk bạn mua thêm card đồ họa rời nữa là bạn có thể chơi game ok.

Chúc bạn may mắn và mua đc bộ máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

MAin Biostra H55HD
CPU i3 540
Ram 2x2xGB/1600 adata Gaming tản nhiệt đen
HDD WD 500GB Sata
PSU Cooler Master 400W
DVD Samsung

LCD BenQ Led 18.5

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.