Sửa Rapoo 1800 Wireless thế nào?

Em có bộ bàn phím rapoo 1800. Nhưng ko may bị gãy phần cắm usb vào máy tính, đã hàn lại nhưng dùng mấy hôm lại không nhận. Bỏ cả bộ đi thì phí quá. Ai có cách nào sửa chữa hay đặt mua riêng cái usb wireless đó không chỉ cho em với[:)]
Trần Minh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Nếu thực sự là hàng chính hãng, bạn có thể gửi bộ bàn phím, chuột đến chính hãng để họ cấp lại đầu cắm đó. Hoặc liên hệ mình để yêu cầu hãng cấp đầu cắm đó, và dĩ nhiên phải tốn 1 chút phí nho nhỏ tiền vận chuyển.

Số của mình: 0917 217171 hoặc emartpro.com

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

Thế mua thêm đầu cắm có được không bác?

Trần Minh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của aloloa

Thế mua thêm đầu cắm có được không bác?

Được chứ, đúng hàng chính hãng là dược à
dao khanh tung
Trả lời 12 năm trước

emartpro có thể bán cho mình đầu cắm của bộ này được không, nếu có thì để lại sms cho mình nhé. cám ơn rất nhiều

Trần Minh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tungorchid

emartpro có thể bán cho mình đầu cắm của bộ này được không, nếu có thì để lại sms cho mình nhé. cám ơn rất nhiều

Hiện tại bên mình không còn hàng, Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hảng Rapoo.com.vn hoặc chờ đợt hàng mới xem có không rồi liên hệ lại với bạn nhé
dao khanh tung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của emartpro

Trích dẫn:
Từ bài viết của tungorchid

emartpro có thể bán cho mình đầu cắm của bộ này được không, nếu có thì để lại sms cho mình nhé. cám ơn rất nhiều

Hiện tại bên mình không còn hàng, Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hảng Rapoo.com.vn hoặc chờ đợt hàng mới xem có không rồi liên hệ lại với bạn nhé

Vẫn chưa có hả bạn, hix, để lâu chật nhà rồi :(