Xin cho ý kiến về loa vi tính divom

bác nào đã dùng qua divom nói chung và divom xfocre 3 thì cho e nhận xét với. e thấy dòng loa này có công suất lớn nO k biết chất lượng n thế nào.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tại phòng mình cũng đang dùng 1 em Divom, nói chùng là âm thanh đưa ra khá là ấm tiếng, rất phù hợp với một không gian vừa phải không bị loãng, âm thanh không bị rè, nói chung là khá phù hợp.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.