Tư vấn mua máy tính để bàn giá tầm 7 triệu ?

em muốn mua 1 cái máy tính để bàn giá khoảng từ 5-7 triệu bao gồm cả màn hình và cpu để học và chơi game. Ai có thể tư vấn cho em không. Thanks

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo cấu hình sau:

Màn LCD samsung 743NX 17inch
main Asus P5K SE/EPU CPU max 4 nhân,max bus là 1600,max ram là 8G(4 slot) max bus là 1200 chỉ có 1m6_quá rẻ nhưng cực ngon,nhược điểm duy nhất là phải mua card rời và không co RAID HDD,nhưng ko sao,có phần mềm RAID mà,hehehe
CPU core 2 duo 2.53
VGA Asus 256M shear to 512M GF 8600GS (bọn bạn mình nói không nên chơi hàng GS,không biết đúng không nữa)
Ram 2 thanh 1G bus 800
HDD 160G
mấy thứ còn lại thì tùy bạn thôi,chọn theo sở thích,con case nè thì ngay cả game HOT cực mạnh như AION cũng chơi đc nói j kiểu PÉ 2009

Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!