Sửa lỗi cho USB?

mình cắm USB vào thì máy báo là " one of th USB devices ataced to this computer has malfunctioned and windows does not recognize it." mình khởi động lại máy nhưng vẫn không được. có ai biết cách khắc phục lỗi trên không? chỉ cho mình với nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, như vậy là máy không thể nhận USB. Bạn thử cắm USB khác xem nhận không. Nếu nhận thì USB của bạn bị hỏng rồi. Một là đem ra thợ sửa, 2 là mua mới :)