So sánh Pen4 3.2/2M và Pen E2180/1M ?

Xin các bác cho ý kiến, xem 1 số trang web thì có rất nhiều ý kiến khác nhau.
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Còn tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn nữa. Nếu bạn dùng Pentium 4 ở cấu hình trên thì khi bạn chạy các chương trình đơn sẽ đạt hiệu quả tương đối. Nhưng bù lại, E2180 có ưu điểm là giao tiếp bộ nhớ với 2 đường dữ liệu nên tuy bộ nhớ đệm chỉ có 1MB nhưng nó sẽ được nhân lên 2 lần (do sử dụng kênh đôi để truyền dữ liệu). Với E2180, bạn có thể sử dụng máy tính để thực hiện đa tác vụ tốt hơn là với Pentium 4 thông thường. Tuỳ vào nhu cầu cá nhâ, bạn có thể chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp. Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý!