Máy tính của tôi sau khi ấn Stand by thì lại khởi động lại,tôi phải làm gì???

Không hiểu rõ được nguyên nhân của nó!sau khi dùng xong máy tính tôi để chế độ stand by thì máy lại tự khởi động lại!tình hình này với máy của tôi bất thường lắm,có lúc tôi phải ấn 3 đến 4 lần sau khi máy khởi động lại thì nó mới chịu ngủ cho!có lúc thì chỉ cần ấn stand by 1 lần là được ngay.[:-/].Bác nào có mẹo thì giúp em với nhé!xin chân thành cảm ơn!
Lê Tuấn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ máy của bạn bị hỏng hệ điều hành (dẫn đến không phân biệt được các lệnh). Bạn cài lại hệ điều hành là xong. Chúc bạn thành công