Các cách thức các biểu tượng được hiển thị bên trong Folder ?

tudung
Trả lời 16 năm trước
Trong cửa sổ của My Computer hoặc bất kỳ một folder nào, click View từ thanh Menu và chọn một tùy chọn bất kỳ từ thực đơn sổ xuống. - Tùy chọn Icons là tùy chọn măc đinh. - Tùy chọn List sẽ hiển thị các incon nhỏ hơn. - Tùy chọn Tiles sẽ hiển thị thuộc tính của các folder và các file. - Tùy chọn Thumbnails có thể dùng để xem trước xem các folder đang chứa gì. - Tùy chọn Details hiển thị tương tự khi sử dụng List, nhưng thêm vào đó sẽ kèm theo chi tiết của các folder và các file trong đó.