Làm sao để hiển thị cửa sổ mô tả cho các đối tượng trên Desktop ?

quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Tìm đến khoá được chỉ ra bên dưới trong Registry Editor, tạo một giá trị kiểu DWORD mới với tên là "ShowInfoTip" nếu chưa có và gán dữ liệu cho nó là 1 để hiện cửa sổ popup mỗi khi dừng chuột trên các Icon của Desktop User Key: HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Explorer\ Advanced Name: ShowInfoTip Type: REG_DWORD Value: 0 - ẩn, 1 - hiện cửa sổ popup mô tả các Icon.