Cần Tư Vấn Mua Máy Tính + Mua Máy tính ?

[justify][b]Xin Chào Mình có 5 triệu đổ lại hiện muôn mua 1 chiếc máy tính để bàn có màn hình kích cỡ rộng của Samsung và 1 đầu CPU tốt hình như về CPU thì intel thì tốt nhất. Với giá này mình cũng muốn các bạn tư vấn thêm để mua hoặc bạn nào có bán thì post hình thì tốt quá và báo giá luôn nhé chứ như topic trước khó hiểu quá. Màn hình thì mình cần kick cỡ rộng nhưng giảm giá thành càng ít càng tốt để còn lại đầu tư cho CPU thì ngon hơn tuy nhiên mình muốn máy tính ít bị hoạt động chậm nhưng màn hình độ sáng hay tối ,,, thì không dỏm Xin Cảm ơn[/b][/justify]
Thành
Trả lời 15 năm trước
Tiền thì ít lại thích hít đồ thơm :))
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Dân chơi nó vậy ấy mà , bạn cứ liên hệ máy bộ ỡ chỗ bạn cũng đc mà , đâu có vấn đề gì