Nhà nghèo mua laptop

Tớ đang pân vân ko biết chọn cái nào giữa: Acer Aspire 4710-3A0508 (011): Centrino DUO, Intel Core Duo T2350 (2*1.86GHz, 1MB Cache), 512 DDR2 , 80GB SATA, DVD±RW SMT, Intel GMA950, 14.1WXGA CrystalBrite (Màn hình gương), Gemstone Design +Dolby® Home Theater+ Bluetooth+ Crystal Eye Camera + 5in1 CARD + IEEE1394 + ExpressCard 54 + S/PDIF, S-Video, GigabitNIC + FAX + Wireless 802.11a/b/g, 2.5kg, 6cell và IBM Lenovo 3000 G400 5901-1634:Intel® Pentium® Dua l-Core T2080 2*1.73GHz. 1MB L2 Cache, 533MHz FSB. 2x512MB DDR2 667. 120GB HDD. Intel Graphics Media Accelerator 950. 14.1” 1280 x 800 WXGA with Lenovo VibrantView Technology. IEEE 1394. 4in1 Card Reader. Intel 802.11abg wireless. Modem. 1Gb Ethernet. DVD-RW + 2x2W Hifi Stereo Speaker and 2,5W SubWoofer, Dobly Home Theater Technology surround sound. 2.3kg 1.1inch. 6 cell Li-Ion batt Mục đích của tớ chủ yếu là học tập (tớ học CNTT), nghe nhạc và chơi game chỉ khi rỗi (2 tiếng /ngày) coi như 2 cái giá = nhau cảm ơn các cậu rất nhiều[:)]
bcvd
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua một trong 2 con này, thì cũng pro đấy, tớ cũng thik nhà nghèo như bạn [:-P]. Dòng IBM chạy ổn định và bền hơn Acer.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ thik cái đầu ( có màn hình gương mà[:,)])
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
huhu đúng là tớ cũng thích nhà nghèo như ấy [;)]. Tớ cũng thik IBM hơn Acer. Nhưng tớ vẫn thiên về kiểu dáng của Acer hơn IBM hơi thô và nghe nhạc quá tệ [:,)] hihi nói đến đây thì thấy câu trước mí cả câu sau oánh nhau chan chát[:,)]
-
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng thích cái đầu hơn, cấu hình tương đối ổn và có nhiều chức năng hơn. Tuy Acer chất lượng không bằng IBM, nhưng được cái là giá tốt hơn nếu so sánh về cấu hình, nhà nghèo thì dùng Acer là ok rồi [:D]
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ con Acer hơn bạn ah Ram bây giờ cũng rẻ có thể thay dc, HDD cũng vậy nhưng quan trọng là con CPU hơn đứt con IBM