Cách tắt trackpad trong Win XP

Tôi mới cài win XP cho laptop Dell Inspiron 1525. Xin hỏi, tôi muốn tắt trackpad trong Win XP thì làm thế nào. (Trần Nghĩa Tường, tran_tuong05@...)
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài đặt hệ điều hành Windows XP hoặc Windows Vista trên Dell Inspiron 1525, bạn phải cài đầy đủ driver cho các phần cứng còn lại trên máy tính, như Touchpad, Keyboard, Media Buttons... thì mới sử dụng đầy đủ được các chức năng được tích hợp sẵn trên máy. Bạn có thể sử dụng các đĩa driver kèm theo máy để cài đặt hoặc tải trực tiếp từ website chính hãng Dell. Lưu ý: Nên chọn loại hệ điều hành đã cài đặt trên máy ở mục Operating System trước khi download driver đi kèm cho hệ điều hành đó. Để điều khiển được các chức năng trên Touchpad bạn nên tải và cài đặt bộ driver hỗ trợ kèm ở mục: Input Device Drivers → Touchpad/Poiting Stick. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường.