Lỗi Driver acer 5741G dùng cho win Xp ?

Em mới mua chiếc 5741G dùng được hơn 2 tháng. Dùng Win 7 bình thường, giờ chuyển sang win XP thì Driver chuột quang hay bị chết ngắt giữa chừng. làm sao để khắc phục mong mọi người giúp e với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mấy bạn không hỗ trợ XP thì phải:
Nhưng vẫn chạy được.
Touchpad:
1. Không cài driver, để chay driver basic của win XP thôi
2. Hoặc bạn cài 1 trong 3 cái này:
Cài lần lượt, cái nào không được thì gỡ bỏ rồi cài cái khác, không cài chồng nhé bạn. Lần lượt, cho đến lúc OK!
Chúc thành công!

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn có thể nói rõ hơn lỗi ko, chuột quang dùng qua cổng USB của bạn đúng ko, nếu là chuột cắm rời mình nghĩ có thể do chuột của bạn bị lỗi hỏng. Chuột cắm rời cổng USB ko cần Driver, cứ cắm nhận là dùng.

Nếu là Touchpad, bạn đây http://www.synaptics.com/support/drivers để download driver phù hợp với OS

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.