Nhờ Tư vấn Lap cho Dân Kiến Trúc, Đồ họa?

Mình đang tính mua 1 em Laptop để làm bên kiến trúc - nhưng không biết cấu hình đó chạy 3Dmax ổn không, mong mọi người tư vấn góp ý giúp với...! Con này giá : 23,183,450 VNĐ tại Thành Nhân. (nếu có cái nào tốt hơn mà giá tầm tầm ấy giới thiệu mình zới) Cảm ơn mọi người trước! HP Pavilion DV5T-5009 * Processor Intel Core2 TM Duo Processor T9400 2x2.53Ghz. 6MB L2 cache, 1066 Mhz FSB *Chipset Mobile Intel® PM45 Express *Display 15.4' WXGA BrightView (1280*800) *Memory 2048 MB DDRAM2 bus 800 *Hard Disk Drive 250 GB hard disk drive SATA *CD/DVD DVDRW-double layer *VGA 512MB NVIDIA Geforce 9600M GT Up to 1278MB *EX Camera 1.3 Megap, Bluetooth,Finger Print *Wireless LAN 802.11b/g wireless *Operation System Vista Home Premium *Battery Type 6-cell *Weight 2.6 kg
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hiện này HP DV5T-VGA geforce 9600GT không mua được trên Website HP gần 2 tháng rồi nên giá có tăng Cấu hình đó bạn có thể vừa làm việc vừa giải trí , bảo hành chính hãng tại VN nên yên tâm Ở TN thì chỉ là cửa hàng bán lẻ nên giá có thể cao hơn giá một số công ty nhập khẩu,nhưng đó không phai là van đề mấu chốt Nếu bạn thích,đã tham khảo kỷ về em nó thì ra rước về thôi.
cuongtran
Trả lời 15 năm trước
Mỹ VIệt Laptop Chào bạn ! Cấu hình bạn đưa ra củng ok đó bạn. Bạn có thể tham khảo thêm dòng này nữa nhé HP DV4 Intel(R) Core(TM)2 Duo .T5800 (2.0GHz) ,14.1" WXGA (1280 x 800) , 2GB DDR2 (2 Dimm) ,512MB NVIDIA GeForce 9200M GS . 250GB 5400RPM ,Webcam ,SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support , Genuine Windows Vista Home. (32-bit) Giá tốt bạn có thẻ tham khảo qua cấu hình này xem sao có thể sử lí đồ hoạ tốt đó bạn. Ghi Chú: •Tất cả các sản phẩm trên đều mới 100% (Brand New IN BOX). •Các sản phẩm trên chưa bao gồm 5% VAT. •Hàng về thường xuyên giá và các mặt hàng trên có thể thay đổi liên tục Liên hệ: Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. Cường :0909.913.970 hoặc (08) 3842.7224 (ext: 107) Y!M: cuongtran.vn08/myvietlaptops1 Email: cuongmyvietlaptops@gmail.com
-
Trả lời 15 năm trước
chào đồng nghiệp. với số tiền bạn định mua máy nếu mua tại các công ty thì chắc chắn ko mua được con của mình vì các giá con của mình một số cty đang bán trên web của họ những 2250$. Máy mình mới có thể coi là 100%(chỉ thiếu hộp dọn nhà vứt đi mất rồi). mình chấp nhận bán cho bạn 23 triệu VND vì cần tiền vào việc khác. Nếu ok bạn liên hệ mình theo số ĐT: 0947903558. máy của mình như sau: Toshiba A300/08W 15,4" cấu hình như sau: Toshiba A300/08W màn 15,4" mới 100% cấu hình: Cấu hình Toshiba A300/08W: PROCESSOR – Intel Core 2 Duo Centrino2 Processor T9400 (2x2.53GHz, 6M Cache L2, bus 1066) CHIP SET: PM45 MEMORY - 4GB DDR2 (2GB + 2GB) Max 8G DDR3 HARD DRIVE - 500GB (250GB + 250GB) 5400RPM max 1000G(500+500) PTICAL DRIVE - DVD SuperMulti Dual Layer Drive COLOUR DISPLAY - 15.4" Wide Display WXGA TruBrite Display, Góc nhìn 180 độ. RESOLUTION - 1280 x 800 VIDEO – ATI Mobility Radeon™ HD 3650 (512MB discrete video memory and up to 2302MB video memory with 4GB system RAM) VIDEO-OUT PORT – VGA, S-video, HDMI-CEC (Regza link): tính năng REGZA-Link cho phép thực hiện kết nối HDMI – giao diện đa phương tiện với độ sắc nét cao. CAMERA - 1.3MP (1280 x 1024)-Nhận dạng khuân mặt AUDIO - External Microphone port, Stereo Headphone port, Sound Volume Dial, Integrate microphone LAN - Intel GBit TX Ethernet WIRELESS NETWORKING - Integrated Intel 802.11 (a⁄g⁄n) SPEAKERS - Premium Harmon⁄Kardon Speaker CARD READER – 5-in-1 card reader USB PORT - 4x USB Ports EXPRESS CARD SLOT - PCI Express Card x1 IEEE1394 PORT - Yes BLUE TOOTH - Toshiba Bluetooth V2.1 + EDR SECURITY OPTIONS - Integrated Biometrics - Fingerprint reader, Slot for Kensington Cable Lock, Wireless LAN switch. FM-RADIO PIN-6 cell Li-Ion Battery: 3h SOFTWARE(bản quyền):Windows Vista Home Premium(32 bit va 64 bit), Toshiba Face Recognition logon utility, Toshiba User's Manual, Toshiba Value added Package, Toshiba Flash Card Utility, Toshiba DVD Player, Toshiba Disc Creator, Ulead MovieFactory for Toshiba, ConfigFree, Adobe Reader, 8.1.2, Microsoft Onecare Trial, Google Toolbar, Google Desktop, Google Picasa, Google Earth(xem bản đồ thế giới cực nét-bạn có thể vào từng ngõ phố Hà nội tìm đến nhà bạn và du lịch khắp thế giới qua phần mềm này) Linh tham khảo: http://www.vatgia.com/raovat/1675/65...-15-4inch.html http://www.ceshop.com.au/vn/product/...llite-a30008w/ ĐT của mình: 0947903558