Tư vấn giùm em khi mua laptop ở chợ điên tử - ebay VN?

Có bác nào mua hàng qua ebay việt nam chưa cho ít kinh nghiệm với. Em thấy nó quảng cáo như thế này: HP Compaq 6830S, Intel Core 2 Duo Processor P8400 2.26 GHz, 3GB RAM, 250GB 5400RPM HDD, LightScribe DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer, 17.0-inch diagonal WXGA, ATI Mobility Radeon HD 3430, 802.11a/b/g/n Wifi, Bluetooth, Webcam, Vista Business (FREE XP PRO DOWNGRADE MEDIA KIT), Refurbished by HP, 1 year warranty. Giá = 1005USD. Không biết mua có an toàn không? Thanks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mua đồ eBay thì hên xui, tự lo vụ BH, mất thêm tiền ship + service cho chợ điện tử ==> mua luôn trong nước cho khoẻ trừ phi bạn săn được hàng kịch độc.