Tư vấn giúp em về laptop

Mình đang phân vân giữa 2 con này. theo anh em thì con nào chơi game tốt hơn cho mình xin ý kiến Asus F8SG-1A4P (F8SG-4P026) (Intel Core 2 Duo T5550 1.83GHz, 1GB RAM, 120GB HDD, VGA Nvidia GeForceGo 9300GS, 14.1 inch, PC Dos) va` Dell Vostro 1400 (Intel Core 2 Duo T8300 2.4GHz, 1GB Ram, 120GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 8400M GS, 14.1 inch, Windows Vista Home Basic).
Trả lời 15 năm trước
Khó xử đây. 2 may này có giá khoảng 1000$, Asus đẹp. Dell bình thường, thông dụng. T8300 mạnh hơn rất nhiều so với T5550. 9300Gs đương nhiên mạnh hơn 8400M GS( con này đang bị lổi, nói chung nếu chọn thì hên xui). - về chơi game nói chung 2 con này đều ổn, nhưng theo tôi Asus sẽ nhỉnh hơn 1 tí. - về đa ứng dụng thì Dell nhỉnh hơn nhiều đấy. Tóm lại: nếu bạn thích thời trang, chơi game thì chọn Asus ( có thể nâng cấp CPU sau này) Thú thật nếu Geforce 8400M GS không bị lổi ( card rất nóng) tôi sẽ chọn Dell. Bạn nên tham khảo thêm dòng mới nhất của Compac, sử dụng công nghệ mới và chipset Intel trên nền tảng Montevina đem đến tốc độ xử lý nhanh và siêu tiết kiệm điện. có Vga rời Geforce9200M GS. giá dưới 1000$. chúc bạn chọn được máy tốt.
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
Đúng là được cái này mất cái kia, chip yếu thì VGA mạnh và ngược lại. Nếu bạn thích dell hơn thì chọn rồi nâng cấp Ram, cần thiết mua HDD 250GB thay vào lấy cái 120 làm HDD di động, còn nếu yêu quý vẻ đẹp lẫn công nghệ của asus thì nên tham khảo dòng X83VB-X2