Tôi ở TP.HCM, tôi hiện đang tìm máy Creative Zen V Plus 8GB, tôi xem trên mạng thấy có giá 162 USD, xin hỏi ở Việt Nam đã có sản phẩm này chưa ?

Tôi ở TP.HCM, tôi hiện đang tìm máy Creative Zen V Plus 8GB, tôi xem trên mạng thấy có giá 162 USD, xin hỏi ở Việt Nam đã có sản phẩm này chưa và giá là bao nhiêu?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tại Việt Nam hiện chưa có sản phẩm Creative Zen V Plus 8GB, chúng tôi chỉ có 2 dòng Zen V Plus dung lượng 1GB và 4GB với giá lần lượt là 120 USD và 230 USD, dòng máy 8GB (không phải là Zen V Plus) có giá là 299 USD. , địa chỉ: 95 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM.