Tôi nghe nói Intel đã đưa ra lại CPU Intel Pentium M mới có L2 Cache tới 2MB?

Tôi nghe nói Intel đã đưa ra lại CPU Intel Pentium M mới có L2 Cache tới 2MB. Vậy tôi có thể nâng cấp máy tính xách tay của mình lên loại CPU mới này không? Tôi đang sử dụng một máy tính xách tay công nghệ Centrino với CPU loại 1MB L2 Cache.
Trả lời 15 năm trước
Đáng tiếc là không được đâu.Về nguyên tắc, máy tính xách tay là một hệ thống hoàn chỉnh và khép kín. Bạn chỉ có thể nâng cấp bộ nhớ (gắn thêm bộ nhớ) hay ổ đĩa cứng ( thay ổ cứng có dung lượng lớn hơn). Hơn nữa, hai thế hệ CPU cho máy tính xách tay này khác nhau (tên mã loại 1MB L2 Cache là Banias, còn con mới là Dothan), cần phải chạy với bộ chipset khác.