Kiếm đâu ra chiếc laptop mỏng nhẹ, màn hình Full HD với giá chỉ 5 triệu đồng?

Trên thị trường hiện nay có vô số loại laptop với chủng loại khác nhau nhưng với mức giá dưới 5 triệu đồng mà được trang bị màn hình Full HD, siêu mỏng, siêu nhẹ thì chỉ có chiếc laptop Masstel L133 mà thôi.

Chiếc laptop 5 triệu này đang sở hữu những điểm nhấn gì đáng chú ý?

Tổng quan chiếc Masstel L133 không khác gì sản phẩm cao cấp giá vài chục triệu đồng trên thị trường, với thiết kế mỏng nhẹ, khung kim loại nguyên khối hiện đại, những đường vát cong mềm mại cùng lớp vỏ màu bạc đầy sang trọng. Thật khó tin đầy chỉ là một chiếc laptop có mức giá bình dân.

Thông số kỹ thuật chính xác mà hãng cung cấp: Masstel L133 có độ mỏng 13,5mm, chỉ dày hơn smartphone hiện nay một chút, quạt tản nhiệt đã bị lược bỏ, máy sử dụng dòng CPUApollp Lake để tản nhiệt qua vỏ máy. Trọng lượng Masstel L133 đạt 1,2kg siêu nhẹ, gọn gàng với màn hình 13,3 inch, đảm bảo tiện ích tối đa cho nhu cầu mang laptop theo bên mình mỗi ngày của những người trẻ.

Màn hình Full HD trước giờ chỉ có ở những chiếc laptop tầm giá 10 triệu đồng trở lên nhưng chiếc Masstel L133 5 triệu này lại sở hữu màn hình chuẩn Full HD cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với nhiều bộ phim chất lượng cao với hệ thống âm thanh 4 loa trên thân máy.

 Viên pin Masstel L133 được trang bị là Lipo 7,4V giúp máy hoạt động liên tục 8 giờ cho một lần sạc đầy với các tác vụ văn phòng.

Về cấu hình, laptop sử dụng bộ xử lý Intel Celeron Apollo Lake N3350 1,1 GHz, chíp nhớ 32GB tiết kiệm điện năng đảm bảo tốc độ truy xuất nhanh, ổn định, máy cũng được tích hợp khe cắm thẻ nhớ và ổ cứng SSD tiện dụng.

Chiếc laptop giá rẻ với nhiều điểm cộng về thiết kế và tính năng này nhất định phù hợp với không ít người dùng hiện đại.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Theo thông số kỹ thuật từ hãng cung cấp thì Masstel L133 có độ mỏng vỏn vẹn 13,5mm, nghĩa là chỉ dày hơn smartphone một chút và mỏng hơn hầu hết máy tính hiện nay trên thị trường. Để đạt được độ mỏng này thì Masstel đã dũng cảm bỏ đi quạt tản nhiệt và sử dụng dòng CPU Apollo Lake tản nhiệt trực tiếp qua vỏ máy. Chất liệu kim loại hấp thu nhiệt rất tốt. Bạn có thể thấy lớp vỏ máy hơi ấm lên khi sử dụng nhưng trên thực tế thì linh kiện bên trong đều được làm mát do đã tản nhiệt qua vỏ máy.