Bluetooth của laptop Nec Versa 6301

Tôi mua máy laptop Nec Versa 6301 hơn 6 tháng, tuy nhiên, chức năng Bluetooth trên máy có sẵn thì không dùng được, dù tôi đã tìm đủ mọi cách kể cả cài lại driver Bluethooth cho máy. Khi nhấn phím Fn + F12, tôi thấy dường như máy không có phản ứng gì. Kiểm tra phần driver Bluetooth thì máy bảo là không có thiết bị. Khi cài mới driver thì máy bảo là nhấn Fn + F12 để kích hoạt chức năng nhưng dường như không có tác dụng. Máy tôi do FPT phân phối và mua tại Cần Thơ. Kính mong tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn. Lương Vĩnh Phúc, vpkh2007@...
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bluetooth của laptop Nec Versa 6301 Tôi mua máy laptop Nec Versa 6301 hơn 6 tháng, tuy nhiên, chức năng Bluetooth trên máy có sẵn thì không dùng được, dù tôi đã tìm đủ mọi cách kể cả cài lại driver Bluethooth cho máy. Khi nhấn phím Fn + F12, tôi thấy dường như máy không có phản ứng gì. Kiểm tra phần driver Bluetooth thì máy bảo là không có thiết bị. Khi cài mới driver thì máy bảo là nhấn Fn + F12 để kích hoạt chức năng nhưng dường như không có tác dụng. Máy tôi do FPT phân phối và mua tại Cần Thơ. Kính mong tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn. Lương Vĩnh Phúc, vpkh2007@... Trả lời Bạn phải kiểm tra lại xem máy đã được bật công tắc Bluetooth sang chế độ Turn on bên hông thân hoặc phía trước máy chưa (nếu nó). Sau đó tiến hành cài đặt lại driver Bluetooth đúng và đầy đủ cho dòng máy Nec Versa 6301. Nếu quá trình cài đặt thành công bạn có thể vào đường dẫn sau để kiểm tra lại: Click phải My Computer → Manage → Device Manager. Khung cửa sổ bên phải hiện ra tiếp tục chọn Network Adapter, nếu thông tin liệt kê bên dưới có tên của thiết bị phần cứng Bluetooth thì có thể chắc chắn máy đã có thể sử dụng chức năng Bluethooth bình thường. Bạn có thể trực tiếp vào Control Panel → Network Connections → Bluethooth device để cài đặt một số tiện ích phần mềm kèm theo để sử dụng.