Có nên mua Laptop Dell Latitude E6510 ?

Mình đang chọn mua laptop. Thấy Dell E6510 hợp. Có ai sài qua rùi mách mình tí. Ah, con này có vỏ hợp kim chống xước và bàn phím blacklit đungs không nhi?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vỏ bằng kim loại nhưng theo mình thấy thì khả năng chống xước cũng không tốt lắm. Bàn phím backlit thì bạn phải chọn option có đèn bàn phím thì mới được, chứ không phải cái nào cũng có. E6510 chạy mát và ổn định đó bạn ah. Nếu thích em nó thì cứ tiến tới thôi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Loại này cực ổn định nếu ko chơi game mạnh, thì đây là sự lựa chọ rất tốt, mình cũng đang tìm 1 em này Full Hd nhưng ở việt nam mình hơi hiếm. đây là dòng cao cấp của dell dành cho doanh nhân tầm trung.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn mình cậu ấy đang dùng em này nói chung là khá ổn định, em này được thiết kế khá đẹp, vỏ bằng kim loại, Link sau đây là video Review con Lap này bạn vào tham khảo nhé. http://www.youtube.com/watch?v=-tAd8vj39DM

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Dell E6510 4Tr5
Dell Ẹ6520 5Tr5
Dell E6230 4T8
Dell E6330 4T8
E6320 4Tr3
E6220 4Tr3
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn