Dán trang trí trên vỏ laptop có bị từ chối bảo hành không?

Laptop Lenovo của mình bị lỗi màn hình.
Màu loang đỏ tím, restart thì vẫn lưu hiển thi trên màn hình
Mình đưa qua Phúc Anh check thì đúng lỗi phần cứng, nhưng để chuyển hãng bảo hành
thì các bác tư vấn là bóc mấy cái sticker dán ở trên máy đi
Cái đấy lần trước mình cầm qua hãng ở Thái Thịnh vẫn bảo hành bluetooth được
Mấy cái trang trí này nhỏ nhỏ sau màn hình thì có ảnh hưởng gì ko

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Dán ngoài nhẹ nhàng như bác thì không ảnh hưởng đến việc bảo hành, miễn không dán đè vào mấy cái tem bảo hành là được.