Mua laptop gaming thì nên chọn hãng nào?

Các bác cho mình hỏi laptop gaming thì nên chọn hãng nào nhỉ? Bạn mình sắp mua máy và có hỏi mình, nhưng mình không có nhiều kinh nghiệm ở laptop gaming tại xưa giờ toàn xài lap rẻ tiền thôi ạ.
Các bạn tư vấn cho mình với.
Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

MSI. No 1 in GAMING bạn nhé :)

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài MSI và thất vọng về nó!

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Phím 7 màu, mánh mạnh, màn hình ra màu chuẩn,âm thanh đan mạch, EQ từ pháp, có Surround, máy có Lan killer chống lag, SSD PCIe NVMe 3.0 nhanh gấp mấy lần SSD máy khác em nó gần như là quá tuyệt vời :3

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là bạn có tầm bao nhiêu tiền ? vì mỗi tầm lại có mỗi con ngon khác nhau chứ không phải mặc định một hãng ngon :D