20 triệu nên chọn laptop gaming của MSI hay ASUS?

Như tiêu đề ạ, mình có trên dưới 20 triệu, giờ có nhu cầu mua laptop.

Mục đích dùng của mình:

+ Code, lập trình đồ họa, sử dụng các phần mềm liên quan tới kỹ thuật như CAD, Proteus,,...

+ Chơi game, mình chơi game rất nhiều, hầu như ngoài thời gian học và làm việc ra là chơi game. Chủ yếu là LMHT và các game offline hiện giờ.

Tiêu chí chọn của mình:

+ Vì mình code và làm đồ họa nên tiêu chí đầu tiên của mình là bàn phím tốt, màn hình tốt.

+ Tiêu chí thứ 2 là máy mát, chạy ổn định vì mình dùng 18h/ngày, 7ngày/tuần. Gần như bật liên tục không nghỉ ngơi, trừ đêm.

+ Ngoài ra còn tiêu chí cấu hình thì mình không quan trọng lắm ạ vì tầm tiền này chắc máy móc cũng ok rồi, cơ mà mình muốn CPU mạnh. Với mình thì tiêu chí bàn phím, màn hình và tản nhiệt là quan trọng nhất ạ.

Mong được sự tư vấn từ các bác. Cảm ơn các bác rất nhiều.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Asus hay MSI đôi lúc còn tùy quan điểm của mỗi người, nhưng trong tầm giá này thì bạn tham khảo thử mẫu này ASUS GL552VX-DM143DS được đánh giá cao so với các đối thủ cùng phân khúc, vì đây là một laptop chuyên game nên các nhu cầu của bạn về bàn phím hay màn hình đều đáp ứng tốt, LOL và các game offline hiện giờ thì vi vu nhé trừ những game quá nặng

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

20tr làm em này là đẹp, có sẵn ổ SSD luôn. msi 20tr build cùi lắm, vỏ nhựa mà ko có đèn bàn phím nữa
ASUS GL552VX-DM143DS - i5-6300HQ 2.3GHz, 8GB, 128GB SSD + 1TB, VGA GTX 950M 4GB GDDR5, 15.6" FHD

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
20tr mua cũ thì chơi G551JW core i7 4720HQ 8G 128GB SSD + 1000GB HDD VGA GTX 960M 4G Màn 15.6 inch FHD IPS bao đẹp, phím thì khỏi chê, pin good, máy chạy mát, hoặc làm em HP ZBook 15 i7 4800MQ 8G 500GB VGA K2100M Màn 15.6 inch FHD IPS bao đẹp luôn, dòng này Workstation bao chạy 24/24 vẫn mát và ổn định. P/S: Né MSI VN ra, nóng trong người, còn thêm bị tẩy não nữa, sau này ức chế lắm, mua MSI nước ngoài hoặc VN thì mua cũ.
Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Tầm này bạn tham khảo 2 em này nhé

Asus GL552VX-DM070D | i7-6700HQ | 8x2.6GHz~3.5GHz | 8GB DDR4 | 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Asus GL552VX-DM143DS | i5-6300HQ | 4x2.5GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 | 128GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS