Không biết laptop này có chơi được lmht hay những game khác không

CHI TIẾT SẢN PHẨM Dòng sản phẩm ACER ASPIRE V3-472-33LN Màu Bạc Bộ vi xử lý Intel 4th Generation Core i3-4005U - 1.7 GHz (3MB L3 Cache) Bộ nhớ DDR3L SDRAM 4GB Ổ đĩa cứng Serial ATA (SATA) 500GB - 5400rpm Ổ đĩa quang N/A Card đồ họa Intel HD Graphics - Technology DDR3 SDRAM - Shared Màn hình LED HD 14 inch CineCrystal - Active Matrix TFT Color LCD - Resolution 1366 x 768 pixels Âm thanh High Definition Audio Webcam Yes Chuẩn WiFi IEEE 802.11 b/g/n Network (RJ-45) N/A Cổng giao tiếp USB 3.0 / USB 2.0 HDMI Card Reader Headphones Microphone Bàn phím Standard full size Touchpad Multi-touch Touchpad Hệ điều hành Free DOS Pin - Battery 4 cell Lithium Ion (Li-Ion) Kích thước 345 x 249 x 30.4 mm Trọng lượng 2.1 kg
Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình như thế này thì chơi ngon nhé bạn