Laptop DELL không chơi game được FULL Screen ?

Em đang xài laptop Dell Inspiron 15R, không hiểu đụng nhầm cái j mà giờ máy vao game không full screen được nữa, cứ hẹp hẹp màn hình khó chịu lắm, mấy bác ai biết chỉ jum em, em đang xài win7..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình nhớ không nhầm thì máy này hình như dùng cạc rời của ATI thì phải bạn ra chuột phải vào dektop chọn trình điều khiểu của ATI trong đó có chế độ FULL và Centered bạn click vào full là được .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Để chơi full màn hình các bạn làm như sau:
vào regedit
Chỉnh như sao
HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlGr aphicsDriversConfigurationxxxx00 Phần Scaling chỉnh lại giá trị 3 (nhắp đúp vào scaling rồi đổi số 4 thành số 3)

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet002ControlGr aphicsDriversConfigurationxxxx00 Cũng SCaling chỉnh lại giá trị 3 nhé. (nhắp đúp vào scaling rồi đổi số 4 thành số 3)