Máy vaio mình mới mua bên Thái, tự dưng đang dùng nó phát ra tiếng động cạch cạch rất lạ?

Máy vaio mình mới mua bên Thái, tự dưng đang dùng nó phát ra tiếng động cạch cạch rất lạ, một lúc sau máy bị treo, mình vào bios thì thấy nó ko hiện ổ cứng, bật đi tắt lại nó nhận được ổ nhưng ko vào win được chỉ ở màn hình dos. Có phải ổ cứng mình bị hỏng ko, muốn lấy lại dữ liệu thì pải đi ở đâu T-T, liệu có sửa được không
Trả lời 15 năm trước
- Tốt nhất nên mua 1 cái box HDD cho notebook rồi tháo HDD ra copy lại toàn bộ dữ liệu trong đó vào 1 cái HDD khác . - Số 4 ngõ Hồ Dài, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngõ rất nhỏ, tuy nhiên xe máy có thể đi vào đc. Tel: (04)5160130 ; Mobi: 0903237814 E-mail: hddlab@hddlabvn.com http://www.hddlabvn.com/new/