Tư vấn giúp em có nên mua con DELL VOSTRO 1400 (Made In Malaysia)?

Chào các bác. Em đang có ý định mua 1 em Dell. Cấu hình em y đây DELL VOSTRO 1400 (Made In Malaysia) Intel Core 2 Duo T8300 ( 2.4Ghz, cache 3MB, Bus 800Mhz), RAM 2048MB DDR2 Memory, HDD 160GB HDD, DVD-RW +/- Double Layer, 14.1"WXGA Geforce 8400GS 256MB NVIDIA Graphic Mirror Display, Webcam 0.3,WiFi, 56K NIC Có điều là em gà nên chưa biết mua của hãng nào. Em search thấy 2 anh Nam Á với LiTek mà ko biết có uy tín không. Các bác tư vấn cho em phát. Ngoài 2 hãng kia có hãng nào uy tín không ạ. Cảm ơn các bác nhiều !
Trả lời 15 năm trước
Mua Dell thì nên vào http://laptop-hanoi.com liên hệ trực tiếp với người bán hàng sẽ đc giá tốt nhất (rẻ hơn so với trên website) Nếu ở HN thì có thể mua ở Trần Anh hoặc TLC. Bán hàng đảm bảo chất lượng. Chỉ hy vọng bạn không phải đem đến TA để bảo hành máy. Mà ở HN có TTBH ủy quyền của Dell rồi mà.Bạn vào link này để tham khảo thêm nhé: www.laptop-hanoi.com Chúc vui vẻ!