Tại sao nút tắt/bật chuột cảm ứng lại không có (không còn) tác tác dụng?

Chào các bạn!

Tôi dùng máy tính HP ProBook 4440s được hơn 3 năm rồi, sau vài lần trục trặc đi bảo hành, lần gần đây nhất hết thời gian bảo hành thì phải đi hiệu, lần này chẳng hiểu sao đi hiệu về nút bật/tắt (ở góc trên bên trái ô chuột cảm ứng) lại không còn tác dụng.

Có ai biết làm ơn trả lời giúp tôi với! Cảm ơn mọi người nhiều!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có thế bạn cài thiếu driver rồi, nếu ân tổ hợp phím Fn + F1 mà không được thì bạn nên cài lại driver xem sao

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

sửa chỗ nào ra chỗ đó bắt nó thường :) bảo mở ra xem gắn dây lại đi

sửa laptop uy tín hcm|dịch vụ bảo trì máy tính|vệ sinh laptop tại nhà

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào đây: http://h20564.www2.hp.com/hpsc/swd/public/readIndex?sp4ts.oid=5229487

Chọn đúng bản Windows đang chạy, tìm đến Driver - Keyboard, Mouse and Input Devices chọn HP Hotkey Support (International) Download về và cài đặt. Chúc thành công!