Khe cắm sim trong máy Dell có tác dụng gì không?

Hi các bạn. cho mình hỏi khe cắm sim trong máy dell mình sài như thế nào (khe đó nằm sau máy, tháo cục pin ra là thấy, máy mình xps), có thử cắm vô mà không thấy tác dụng gì hết. Có bạn nào đã sài qua chưa thì chỉ cho mình nha. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do card WWAN là dạng Option nên khi mua không phải máy nào cũng có. và nếu mua có sẵn thì cũng bị lock với mạng AT&T. ( sony cũng bị lock) . về tại sao có khe cắm sim rồi mà phải có card wwan thì mình giải thích đơn giản như sau: khe cắm sim là bộ đọc sim. còn card WWAN là bộ giải mã tính hiệu của SIM với DELL thì hầu như tất cả dòng máy đều hỗ trợ sẵn khe cắm sim cho bạn ( Hp thì chỉ dòng bussines hinh như IBM cũng vậy, sony thì ko biết) giá card wwan 5530 trên site DELL là 180$ (lock mạng AT&T) link tham khảo [url=http://accessories.us.dell.com/sna/p...9&sku=313-7197]http://accessories.us.dell.com/sna/p...9&sku=313-7197[/url] mình sắp về card wwan 5530 unlocked (used ) giá chì có 100$ . nếu bạn cần thì liên hệ cho mình [i]Quote: * Supports HSUPA, HSDPA, WCDMA, EDGE, GPRS/GSM Mobile technologies * Supports standalone GPS functionality * Offers downlink speed of up to 7.2 Mbps for fast data transfer [/i]