[HCM] Laptop Dell 5537 bị vỡ màn hình? Tìm địa chỉ sửa chữa uy tín?

Do bất cẩn trong lúc sử dụng nên mình lỡ tay làm rơi laptop xuống đất. Kết quả là bị nứt màn hình....Cho hỏi ai biết nơi nào thay màn hình uy tín không giúp mình với....thanks

Nguyễn Thị Phương
Trả lời 10 năm trước

mình cũngđã thay cái màn hình latop dell vostro 1720cáchđây vài tháng,hình như là 180 Hoàng Văn Thụ,Phú Nhuận thì phải!

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo:

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm sua chua laptop Thiên Tâm bất cứ lúc nào laptop của bạn gặp sự cố. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Địa chỉ: 332 Bắc Hải P6. Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số DT: 08. 3505 6430
WEBSITE :http://sualaptopvn.com
Thiên Phước
Trả lời 10 năm trước

Bạn mang máy đến Trung tâm sửa máy tính Thiên Phước nha. sửa uy tín - giá rẻ.

Địa chỉ:Kios 7 Đường Độc Lập (Đối diện số 94 đường Độc Lập) - P.Tân Thành - Q.Tân Phú
ĐT:08.66759338 - 0908336624 - 0933661038(Mr.Phước)
Y/h chat: laptopthienphuoc
Website:laptopthienphuoc.com