Laptop HP 6520s chơi game bị đơ??

Em đang dùng máy tính HP 6520s, mua được khoảng 4 tháng. Máy để vào web hoặc chơi game nhẹ thì không có vấn đề gì nhưng khi chơi game bóng đá, đột kích thì bị đơ sau 30 giây. Xin cho hỏi nguyên nhân
nguyen hoai anh
Trả lời 16 năm trước
- Máy HP 6520s là dòng máy có card màn hình sử dụng chung với chipset có RAM màn hình share từ RAM hệ thống. Đây là laptop không hỗ trợ nhiều về đồ hoạ nên khi bạn chơi games 3D máy sẽ không đáp ứng nổi. Bạn muốn chơi các games nặng bạn nên chọn những laptop có card màn hình rời có RAM màn hình từ 256MB trở lên, lúc ấy bạn chơi những game trên sẽ không có vấn đề gì hết.