Lựa chọn Sony Vaio SVE14A35CVB hay SVT14115CVS?

Chào mọi người.

Mình định mua máy tính cho vợ dùng. Hôm qua có xem và vợ thích dáng 2 con Sony
SVE14A35CVB và SVT14115CVS. Về so sánh thiệt hơn, con nào bền hơn, tốt hơn thì bảo em quyết định.

Em băn khoăn quá, một máy dòng E, một máy dòng T. Nhu cầu của vợ em chỉ là dùng văn phòng, nghe nhạc và giải trí thông thường, không cần nhiều đồ hoạ gì cả. Mong mọi người tư vấn nhiệt tình.

Cảm ơn mọi người.

thu
Trả lời 11 năm trước

SVE14A35CVB: là máy notebook cao cấp dòng EƯu điểm: là có card rời 2G, chip core I5 thế hệ 3 dòng đầy đủ, khá mạnh, phù hợp với đồ họa và thiết kếNhược: máy khá nặng khoảng 2,5kg và dầySVT14115CVS: là dòng UtralbookƯu điểm: máy thời trangNhược điểm: máy dùng chip core I5 tiết kiệm điện yếu hơn chip cơ bản, không có card màn hình rời Cái này bạn nên xem xét lại, mình thấy nhu cầu của vợ bạn chỉ là cơ bản, có nhất thiết phải bỏ số tiến lớn như vậy để mua máy mà nhu cầu trung bình không.Bạn nên tham khảo xem con SVE14132CVW tuy chip core I3 nhưng đủ đáp ứng nhu cầu của vợ bạn mà có 12tr thôi hoặc con SVE14136CV cũng rẻ hơn mà có card rời.Nếu bạn vẫn muốn có 1 máy vừa mỏng đẹp như dòng T nhưng hiệu suất vẫn cao thì có thể tham khảo thêm con SVS13126PGB cùng giá tiền với 2 con bạn đang phân vân, màn hình chỉ bé hơn chút đỉnh thôi.