Gấp, 6 triệu có nên mua laptop toshiba c640 corei3 380m, 2.5ghz, ram 2g , hdd 500g khộng mọi người

Tình hình là em định mua cho vợ con laptop , thấy có người quen bán lại con Tohiba C640 , máy còn khoảng 95% , ít dùng nhưng bàn phím bị mất nút capslock.
Em cũng thích nhưng bị mất 1 nút ở bàn phím trong xấu ko tả nổi nên đang đắn đo, không biết có mua nút phím được ko hay lại phải thay cả bàn phím
Nhu cầu của vợ em chủ yếu Web, xem phim , sopcast thôi
Các bạn tư vấn dùm mình với
 Nên thêm ít tiền mua mới hay cũ ạ
nguyen huu hung
Trả lời 11 năm trước
tầm giá này có thể mua đc những em cấu hình tốt,máy đẹp hơn bạn
Stanav
Trả lời 11 năm trước

Không nên mua... Với 6tr, bạn có thể mua được máy có cấu hình cao hơn.

nguyễn thị thúy vi
Trả lời 11 năm trước

Em cần bán con Samsung core I3 nếu bác có nhu cầu LH : 0934168 457

nguyen hoang viet
Trả lời 11 năm trước
Thế máy mới tầm 7 tr có máy nào ngon không à
Lê Hoàng Thiện
Trả lời 11 năm trước

Mua 2nd thì khuyên bạn nên mua asus đi

Sài bền rất ổn

Sài lâu mà máy chạy vẫn mát rượi à.

Xem phim thì đâu cần mua core i3 làm gì cho phí tiền.